รับ ซื้อเฮอร์บาไลฟ์ และปรึกษาก...
ReadyPlanet.com


รับ ซื้อเฮอร์บาไลฟ์ และปรึกษาการขึ้นตำแหน่งและ ทุกๆเรื่องเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ ราคาดีและมีเรื่องราวอย
avatar
wai


รับ ซื้อเฮอร์บาไลฟ์ และปรึกษาการขึ้นตำแหน่งและ ทุกๆเรื่องเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ ราคาดีและมีเรื่องราวอยากจะเล่าครับ(สำคัญกว่าการซื้อขาย)


ใคร ที่ตอนนี้ กำลังตัดสินใจเข้าไปทำงานที่ ออลซีซัน หรือ ไทยซีซี ต้องศึกษาข้อมูลให้มากพอก่อนครับ กำลังตัดสินใจที่จะปิดตำแหน่งซุปเปอร์ไว

เซอร์หรือกำลังตัดสินใจที่จะเข้าไปทำโดยที่ “อยากทำมากๆ”แต่ยังไม่แน่ใจ เพราะเค้าไม่ได้บอกรายละเอียดเกี่ยวกับงานมากนัก โทรมาสอบถาม

ก่อนได้ครับ ขอบอกไว้ว่า”ผมเป็นคนหนึ่งที่เคยเข้าไปทำงานกับเฮอร์บาไลฟ์ เรียนรู้อะไรหลายอย่างมาจากองค์กร ทำมาอยู่6เดือนและได้รู้บางสิ่งที่

บางคนในองค์กร ที่อยู่มาเป็นปี-2ปียังไม่รู้เลย” อยากบอกอย่างนี้ครับ ภาพพจน์ที่สวยหรู มีภาพคนมีรายได้เป็นแสนเป็นล้านนั้นมีเบื่องหลังมากมาย

อย่าเชื่อทั้งหมดที่เค้าและผมบอกครับ เพราะเราเองจะรู้ได้ด้วยตัวเอง เราเข้าไปเราจะรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นยังไง แต่ผมจะบอกว่าที่ผมจะบอกเป็นเรื่อง

จริงทุกๆอย่างเกี่ยว กับในองค์กร ถ้าคนที่กำลังทำอยุ่และมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการขายของ หนี้สินที่เยอะไม่รู้จะทำยังไงดี? หรือกำลังคิดอยู่ว่าจะเลิก

ทำดีไหม? ใครที่กำลังคิดว่า “เราเสียเงินไปแล้ว ยังไงก็ต้องทำให้ถึงที่สุด” แต่ผมจะบอกอย่างนี้ครับ ถ้าคิดแบบนี้เราจะยิ่งเสียอะไรไปยิ่งกว่านี้อีก

เยอะเลยครับ เพราะไม่ใช่แค่เสียไปแล้วต้องทำให้ถึงที่สุด แต่มันจะมีแต่เสียเพิ่มๆขึ้นไปอีกเท่านั้น? ผมเจอมาหลายคนที่มีปัญหาเป็นหนี้เป็นสิน เอา

ของขายทางเน็ต โดนอัพไลท์หลอกขายรถขายบ้าน(ขายบ้านไม่เคยเจอ) เป็นหนี้สินเยอะแยะมีคนที่คิดจะฆ่าตัวตายอยู่ด้วยซ้ำ ทุกอย่างมีทางออก

ครับ ใครที่กำลังเครียดหรือเป็นอย่างที่บอกอยู่คิดไว้เลยครับว่ามีอีกหลายๆคนที่แย่กว่าคุณ อย่างพึ่งท้อครับ มีคำปรึกษาดีๆให้เสมอครับ และถ้าใคร

กำลังคิดที่จะขายของทางเน็ตเพราะต้องการเงินโทรมาปรึกษาผมได้ครับ ผมไม่ได้เป็นคนที่รับซื้อเฮอร์บาไลฟ์ แต่ผมรู้จักคนที่เค้ารับซื้ออยู่หลายเจ้า

ที่ให้ราคาดี จ่ายเงินสด ไม่หลอกลวง และจะคัดแต่คนที่ให้ราคาสูงสุดมาให้ครับ เพราะเข้าใจดีกว่าการที่เราโดนหลอกเสียเงินไปแล้วครั้งนึงแล้วต้อง

มาโดนหลอกจากพวกที่รับซื้อของทางเน็ตอีกแล้วล่ะก็จะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ ผมจะเป็นคนกลางให้คุณได้ไปเจอคนที่ให้ราคาดีและไม่หลอกลวงเท่านั้น

ครับ ไม่ขอให้ใครเชื่อครับแต่ถ้าเป็นเรื่องเฮอร์บาไลฟ์คิดว่ารุ้มาเยอะครับผมเคยทำเฮอร์บาไลฟ์มาแต่ตอนนี้ เลิกทำสนิทแล้วครับและเจ็บจากธุรกิจนี้

มาเยอะ เฮอร์บาไลฟ์ก็คือธุรกิจเครือข่ายดีๆนี้เองแต่รู้ปแบบการทำงานนั้นจะจูงใจคนด้วย “งานพาทไทม์2-3ชม.ต่อวัน ทำที่ไหน เมื่อไหร่ก้ได้” แต่

ความจริงนั้นไม่สวยหรูขนาดนั้น ไม่ต้องเชื่อที่ผมบอกครับ แต่จะรับรู้ได้ด้วยตัวเองว่าใครหวังดีหวังร้าย โลกอาจจะเลวร้ายขึ้นจนตัวเราเองต้องสร้าง

เกราะป้องกันไม่ให้หลงเชื่อใครง่ายๆ แต่อย่ากันไม่ให้ความหวังดีจากคนอื่นด้วยล่ะครับผมยังคงคลุกคลีอยู่ในธุรกิจMLMอยู่ แต่อย่างนึงคือ

เฮอร์บาไลฟ์เป็นบทเรียนแรกเลยที่ทำให้จำ ลองโทรมาปรึกษากันดูครับไม่ว่าจะเป็น “การขึ้นตำแหน่งซุปโดยไม่เสียเงินซักบาท? การขายของทาง

เน็ต? การสร้างรายชื่อลูกค้าโดยไม่เสียเงิน? มีของอยู่เยอะจะทำยังไงดี มีหนี้มีสินเยอะอยากขายของให้ได้ราคา หรือข้อมูลเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ก่อน

ที่จะตัดสินใจทำ คำปรึกษาดีๆมีให้เสมอครับเพียงแค่คุณเปิดใจที่จะฟังสิ่งที่ผมพูดเท่านั้น? แต่ถ้าใครที่จะโทรมาปรึกษาขอร้องน๊ะครับอย่ามาเถียงกับ

ผมเลยครับ ผมไม่ถนัดเลย บางอย่างผมบอกไปอาจไม่ตรงใจแต่เป็นเรื่องจริงเกี่ยวกับธุรกิจดังนั้นผมต้องบอกครับ ผมจะไม่เถียงคนที่กำลังไฟแรง

กำลังทำอยู่ต้องการความสำเร็จ ก็ขอให้สำเร็จไปครับ ทุกอย่างมีทางเป็นไปได้เสมอ

เบอร์โทรผมครับ 083-0878221 ชื่อข้าวครับเมล์ rug_bom@hotmailดอทคอม คุยกันได้ครับ
ขาย Herbalife herbal life เฮอร์บาไลฟ์ เฮอร์เบอร์ไลฟ์ เฮอเบอร์ไลท์ เฮอบาไลฟ์ ราคา ถูก ลด มากถึง 50 60 70 80 % ลดราคา Detox ล้างสารพิษ อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เพิ่มน้ำหนัก ดูแลสุขภาพ ขาย Herbalife herbal life เฮอร์เบอร์ไลฟ์ เฮอร์บาไลฟ์ เฮอร์บาร์ไลฟ์ เฮอเบอร์ไลท์ เฮอบาไลฟ์ her เฮอ ขายเฮอร์เบอร์ไลฟ์ ขายเฮอร์บาไลฟ์ ขายเฮอร์บาร์ไลฟ์ ขายเฮอบาไลฟ์ her ขายเฮอ 2009 ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดต้นขา ลดต้นแขน เพิ่มน้ำหนัก อ้วน อยากผอม รักษา ไมเกรน เบาหวาน ไขมันในเส้นเลือด หลอดเลือดแข็ง ตีบตัน กระดูกพรุน แคลเซียม เชค Shake โปรตีน Protein ไฟเบอร์ Fiber ชาเขียว ชา ระเบิด ไขมัน สลายต้นแขน สลายต้นขา เอ็นอาร์จี กัวรานา NRG
keyword : ซื้อเฮอร์บาไลฟ์ herbalife รับซื้อเฮอร์บาไลฟ์ผู้ตั้งกระทู้ wai โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2011-06-28 22:05:43 IP : 27.130.101.120


www.mynke.com email mynke2010@gmail.com TEL ระบบอัตโนมัติ 09-54280188 Copyright © 2010 All Rights Reserved.