โปรดทราบเรื่องการจัดส่งสินค้า
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาเครื่องเสียง

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
สินค้าในตะกร้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
หมวดหมู่สินค้า ระบบอีคอมเมิร์ช
dot
ชุดเครื่องเสียง
เครื่องเสียงกลางแจ้ง(PA)
เครื่องเสียง
ระบบไฟเวที
ไมโครโฟน
ลำโพงฮอร์น
สายสัญญาณ
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์
สินค้าเทคโนโลยี
เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม
เครื่องเสียงเรียกนกแอ่น
dot
บทความเครื่องเสียงกลางแจ้ง(PA)
dot
bulletรวมสูตรตู้ลำโพง
bulletดัชนีราคาเครื่องเสียง
bulletอะไหล่ TR&IC
bulletห้องเรียนรู้
bulletแผนผังเว็บไซต์
dot
ลิงค์เพื่อนบ้าน
dot
bulletwww.sanook.com
bulletwww.mthai.com
bulletwww.pantown.com
bulletแลกลิงค์กับเรา
bulletค้นหาโดยGOOGLE
bulletขายกรอบรูป
bulletเช็คความเร็วอินเตอร์เน็ต
dot
สมัครสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
สมาชิกล๊อคอิิน
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 98 คน
dot
สมาชิกใหม่
bullettiepepest@gmail.com​
สมาชิกใหม่ขณะนี้ 1 คน
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot
bulletอัลบั้มรูป


ตรวจสอบการจัดส่งโดยไปรษณีย์ไทย
ข้นตอนการสั่งซื้อ
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
เช็คขนส่ง KERRY EXPRESS
ช้อปปิ้งออนใลน์ เครื่องเสียงกลางแจ้ง


โปรดทราบเรื่องการจัดส่งสินค้า

 

. . . สำคัญมาก โปรดทราบ . . .

 

ระเบียบการจัดส่งสินค้าจากโรงงาน

การรับออเดอร์ โอนชำระเงินก่อน 11.00. เบิกสินค้าวันถัดไป และจัดส่งสินค้าก่อน 16.00น.ในวันเบิกสินค้า

หลังโอนเงินแล้วให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที เพื่อทำการเปิด account ของลูกค้าไปยังโรงงานค่ะ

 ***หากสินค้าในบางรอบมีจำนวนเยอะมากและต้อง test ทุกชิ้นก่อนส่ง จึงอาจล่าช้าอีก 1 วันค่ะ*** 

 

ดัง นั้น  โรงงานจะยึดเอาเวลาการโอนเงินเป็นสำคัญ เนื่องจากโรงงานต้องจัดส่งสินค้าไปทั่วประเทศ จึงต้องจัดสรรเรื่องเวลาการทำงานให้ชัดเจน เพราะในแต่ละรอบมีใบเบิกสินค้าเป็นจำนวนมาก  หลังจากเบิกสินค้าแล้ว เจ้าหน้าที่ฝ่าย QC จะทำการ test สินค้าทุกชิ้นก่อนแพคและจัดส่งลูกค้าค่ะ โดยทางโรงงานไม่อนุญาติให้ลูกค้ามารับสินค้าเองเพราะจะเกิดความวุ่นวายใน เรื่องของเอกสารค่ะ เนื่องจากบางครั้งลูกค้ามารับโดยที่ไม่มีการโอนเงินเข้ามา จึงไม่มีสินค้าให้ลูกค้าเพราะไม่ได้รับการเบิกสินค้าจากโกดัง บางครั้งลูกค้าก็ขอมาจ่ายเงินที่โรงงานเอง ซึ่งก็ไม่สามารถทำได้เช่นกันเพราะสินค้าจะเบิกจากโกดังได้ต่อเมื่อมีการสั่ง ซื้อผ่านระบบอินเตอร์เนตเรียบร้อยแล้วและมีใบเบิกสินค้ามาเท่านั้นค่ะ หากลูกค้าต้องการลองสินค้าสามารถแวะชมและลองสินค้าได้จากตัวแทนจำหน่ายที่มี อยู่ทั่วประเทศได้เลยค่ะ

กรณี ที่มีวันหยุดยาวหรือติดวันเสาร์-อาทิตย์  ลูกค้าที่ต้องการสินค้าด่วนกรุณาเตรียมการสั่งล่วงหน้าน่ะค่ะ เพราะขนส่งแต่ละบริษัทจะหยุดไม่เหมือนกัน สามารถโทรเข้ามาเชคได้ที่เบอร์ 084-3088388 ก่อนค่ะ เพราะที่ผ่านมาเคยเกิดความผิดพลาดมาแล้ว  ล่าสุดที่เกิดขึ้นคือ  ขน ส่งเอกชนแบบเอ็กเพลสรับสินค้าไว้วันพุธที่ 11 สค. แต่นำจ่ายลูกค้าวันอังคารที่ 17 สค. เพราะหยุดวันศุกร์ด้วยอีกวันและติดวันเสาร์-อาทิตย์อีก ทำให้เกิดความล่าช้าออกไปมาก  แต่ถ้าเป็นแบบปกติไม่ติดวันหยุด ลูกค้าจะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้นสำหรับในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลหรืออย่าง ช้าไม่เกิน 3 วันทำการสำหรับต่างจังหวัดค่ะ

*****ฉะนั้น ลูกค้าจะต้องตรวจสอบเรื่องวันที่สั่งซื้อให้ชัดเจนเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อการใช้งานของท่านค่ะ*****

สำหรับลูกค้าสั่งหลายแบรนด์ การรับสินค้าจะไม่ได้รับพร้อมกันทุกชิ้นในเวลาเดียวกัน เนื่องจากโรงงานแต่ละที่จัดส่งผ่านขนส่งเอกชนคนละบริษัทกันตามพื้นที่ที่ ใกล้กับโรงงานที่สุดเพื่อความรวดเร็ว ซึ่งขนส่งเหล่านั้นจะมีระยะเวลาการจัดส่งและพักสินค้าในแต่ละพื้นที่ไม่เท่า กัน เส้นทางการเดินรถก็ไม่เหมือนกัน ดังนั้น ลูกค้าอาจได้รับสินค้าบางอย่างเร็วแต่บางอย่างช้า แต่ถ้าหากลูกค้ายังไม่ได้รับสินค้าครบภายใน 3-5 วันทำการ รบกวนโทรเข้ามาแจ้งที่เบอร์ 084-3088388 ด่วนค่ะ

สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางโทรศัพท์ ติดต่อเจ้าหน้าที่เบอร์ 084-3088388หากลูกค้าต้องการทราบข้อมูลทางเทคนิครบกวนแจ้งมาที่ mynke2009@hotmail.com หรือคลิกที่ ขอใบเสนอราคา ตรงหัวข้อด้านบนของเวปไซด์ได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่จะตอบกลับไปภายใน 24 ชม. ตามลำดับการขอเข้ามาค่ะ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ไม่มีข้อมูลด้านเทคนิคในตัวสินค้าค่ะ

การขอใบเสนอราคา

แบบ ที่ 1 หากทราบข้อมูลสินค้าครบถ้วนแล้ว ให้กรอกข้อมูลสำคัญของสินค้าที่ต้องเสนอราคาลงไป คือ ยี่ห้อสินค้าและรหัสสินค้า หากลูกค้าให้ข้อมูลสำคัญมาครบถ้วน ก็จะได้รับใบเสนออย่างรวดเร็วที่สุดค่ะ

แบบ ที่ 2 หากไม่ทราบข้อมูลสินค้า ให้แจ้งว่าต้องการสินค้าประเภทใด อย่างละกี่ชิ้นและนำไปใช้งานแบบไหน ระบุรายละเอียดความต้องการมาให้ละเอียดที่สุดค่ะ เจ้าหน้าที่จะออกแบบและจัดชุดพร้อมทั้งเสนอราคากลับไปให้แต่จะช้ากว่าแบบแรก หน่อยค่ะ 

แบบ ที่ 3 สำหรับลูกค้าที่แจ้งเป็นสเปคของสินค้าเข้ามาเพื่อใช้ในการประมูลราคาจัดซื้อ จัดจ้าง แบบนี้จะได้รับการเสนอราคาช้าที่สุดประมาณ 1 อาทิตย์เป็นอย่างต่ำ เนื่องจากเป็นงานราชการ ต้องใช้ความละเอียดสูงในการค้นหาสินค้าและจัดทำใบเสนอราคาขึ้นมา หากลูกค้ารีบใช้ใบเสนอราคา ให้ลองเลือกจากหมวดหมู่ด้านซ้ายมือก่อน จากนั้นคลิกที่รูปเพื่อตรวจสอบสเปคที่กำหนดมาค่ะ เมื่อได้รุ่นและยี่ห้อของสินค้ามาแล้วก็จดไว้และแจ้งเข้ามาเพื่อขอใบเสนอ ราคา เจ้าหน้าที่จะทำใบเสนอราคาแบบมีส่วนลดพิเศษให้ค่ะ เพราะเจ้าที่สำหรับทำใบเสนอราคามีเพียง 5 ท่านเท่านั้น และต้องทำใบเสนอราคาที่มีเข้าเกือบพันฉบับต่อวัน  จึงต้องเลือกทำใบเสนอราคาที่มีข้อมูลครบถ้วนก่อนตามลำดับค่ะ

การออกใบกำกับภาษี ฝ่าย บัญชีจะออกใบกำกับภาษีให้เฉพาะลูกค้าที่ชำระค่าสินค้าพร้อมภาษีเต็มจำนวน แล้วเท่านั้นค่ะ หากลูกค้าชำระค่าสินค้าไม่ครบตามจำนวนที่เจ้าหน้าที่แจ้ง ทางบริษัทขอปฏิเสธการออกใบกำกับภาษีทุกกรณีค่ะ และกรณีที่ลูกค้าแจ้งไม่ต้องการใบกำกับภาษีโดยชำระเฉพาะค่าสินค้า แต่มาขอเอกสารใบกำกับภาษีย้อนหลัง ฝ่ายบัญชีจะออกให้ก็ต่อเมื่อมีการชำระภาษีเต็มจำนวนมาแล้วเท่านั้นค่ะ

การเปลี่ยนสินค้า จะเปลี่ยนให้เนื่องจากเป็นความผิดจากโรงงานท่านั้นค่ะ หากกรณีมีการเปลี่ยนสินค้า ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายในการจัดส่งเองค่ะ

รณีสินค้าหมดหรือไม่มี ทางโรงงานจะโอนเงินคืนให้ แต่จะขอหักค่าธรรมเนียมการโอนเงินคืนค่ะ

ขอความกรุณาอย่านำราคาหน้าเวปไซด์ไปต่อรองกับร้านค้าทั่วๆไปค่ะ

             เนื่องจากการตลาดเวปไซด์มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานต่ำกว่าหน้าร้าน  ร้านค้าทั่วไปมีค่าจ่ายใช้จ่ายสูงกว่ามากในการดำเนินกิจการ ตั้งแต่ค่าเช่าพื้นที่, ค่าจ้างพนักงาน, ค่าน้ำ-ไฟ, ค่าดำเนินงานทางการตลาด, ค่าขนส่ง, ค่าบริการอื่นๆ ฯลฯ  เพราะฉะนั้นราคาทั่วไปที่จำหน่ายเป็นราคาตั้งจากโรงงานและทางโรงงานเองได้ พิจารณาเห็นถึงค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของแต่ละร้านค้าอยู่แล้วเป็นสำคัญ จึงขอความกรุณาลูกค้าทุกท่านอย่าเอาราคาหน้าเวปไซด์ในการต่อรองราคากับทาง ร้านค้าทั่วไปค่ะ

 

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการ WWW.MYNKE.COM ค่ะ

www.mynke.com ศูนย์รวมเครื่องเสียงกลางแจ้ง(PA) มิกเซอร์(Mixer) เพาเวอร์แอมป์  ตู้ลำโพง(Speaker) ตู้ลำโพงติดผนังเพาเวอร์มิกเซอร์ ลำโพงติดเพดาน ดอกลำโพง อีควอไลเซอร์ ครอสโอเวอร์ สายมัลติคอร์ คอมเพรสเซอร์ ดิจิตอลเอ็คโค่ ดิจิตอลเอ็ฟเฟ็ค  ตู้ลำโพงขยายเสียงพกพา MIXER DJ CD PLAYER จูนเนอร์/เทป ตู้แอมป์กีตาร์ หูฟัง ตู้แร็คใส่เครื่องเสียง อุปกรณ์ขาตั้ง,ขายึดต่างๆ ตู้ลำโพงโปรเจคเตอร์ Sound Processor โทรโข่ง รางปลั๊กไฟ เครื่องกรองกระแสไฟฟ้า เน็ตเวิร์ค หม้อเพิ่มไฟ เครื่องเสียงอินติเกรทแอมป์ เครื่องเสียงรถโฆษณา ตู้ลำโพงคาราโอเกะ เครื่องเสียงบ้าน เครื่องเสียงรถยนต์ ปรีแอมป์คาราโอเกะ ระบบไฟเวที ไฟแฟลช ไฟมูฟวิ่งเฮด เครื่องพ่นต่างๆ ไฟเอ็ฟเฟ็ค ไฟเลเซอร์ อุปกรณ์ต่างๆ โคมไฟพาร์ เครื่องควบคุมไฟ  ไมโครโฟน ไมค์สตูดิโอไมค์กลองชุด ชุดไมค์ประชุม ไมค์สำหรับประกาศ ไมค์สายไมค์ไร้สาย  ลำโพงฮอร์น ปากลำโพงเสียงแหลม ไดรเวอร์ยูนิตเสียงแหลม ใลน์แมชชิ่ง ยูนิตฮอร์นพร้อมปาก ยูนิตฮอร์น ปากลำโพงฮอร์น  สายสัญญาณสายแบตเตอรี่สายสัญญาณ ภาพ/เสียงสาย HDMIล้อเก็บสายไฟสายไมค์โครโฟนสาย RG-6สายลำโพง  อะไหล่ลำโพงอุปกรณ์ตู้ลำโพงชุดคิทลำโพงหน้าผ้าลำโพงว้อยลำโพงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ซุปเปอร์มาร์เก็ตอะไหล่อิเล็คทรอนิคส์ปลั๊ก-แจ็คเครื่องเสียงเรียกนกแอ่นลำโพงเสียงเรียกในดอกลำโพงเสียงเรียกนอกเครื่อง เสียง กระจายสินค้าโดยขนส่งใน เขตกรุงเทพมหานคร ส่งถึงลูกค้าทั่วประเทศ E-MAIL MYNKE2009@HOTMAIL.COM เหนือคลองอิเล็กทรอนิกส์ ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 08717114704614 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 1792037595โทร 084-3088388, 089-8770735

 www.mynke.com email mynke2010@gmail.com TEL ระบบอัตโนมัติ 09-54280188 Copyright © 2010 All Rights Reserved.